11:05 - 16/08/2022 572 lượt xem Câu hỏi thường gặp

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU ĐẾN MỸ HOẶC CANADA

 

          Ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu đến Mỹ hoặc Canada, đặc biệt ở Canada hỗ trợ dành cho khách hàng có con nhỏ được học tập miễn phí. Khi cùng với con nhỏ định cư tại đây, đối với bất kỳ quốc tịch nào, việc học tập của con bạn sẽ được hỗ trợ tối đa như: được miễn phí học tập, có xe đưa rước đi học miễn phí và được uống sữa miễn phí.

         Ngoài ra, tại đây có đội ngũ giáo viên luôn yêu thương và chăm sóc học sinh hết mực, do đó trẻ em sẽ luôn được bảo vệ 100% và có được sự phát triển tốt nhất. Với thủ tục đăng ký nhập học cho con từ lớp 1 đến lớp 12 được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng. Cha mẹ cùng với con chỉ cần đến trường gặp hiệu trưởng để nộp hộ chiếu và cung cấp đầy đủ các thông tin về chỗ ở. Bên cạnh đó, các thầy cô tại nơi đây rất dễ mến và được lòng tất cả mọi người. Khi cho con nhỏ học tập tại đây, các bậc cha mẹ không phải mất nhiều thời gian cho việc đưa đón con em đến trường và về nhà.

       Về việc đưa đưa rước học sinh sẽ được hỗ trợ 100% và bảo đảm an toàn ở mức tối đa. Xe đưa rước sẽ đến tận nhà để chở các em học sinh đến trường, đặc biệt khi dừng lại, xe có dụng cụ tự động đưa ra giữa đường để báo hiệu cho các xe khác dừng lại cho đến khi học sinh được an toàn.

      Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý khách trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư. Khi cần tư vấn và hỗ trợ thực hiện, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

NDL - Luôn đồng hành cùng bạn

 

Chuyên viên pháp lý: NGUYỄN THỊ HUỲNH NHƯ

Địa chỉ: Số 5 (Tầng trệt), đường 84, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM

Email: Luatnguyendoan@gmail.com

Số điện thoại: 0977.711.640

Hoặc: MR: HUỲNH NGỌC TRƯỜNG (Tommy Huỳnh)

(Whatsapp/Viber/Line/Telegram)

Email: Usglobalb2b@gmail.com

Webside: WWW.Usglobalb2b.org

Facebook: Facebook.com/usglobalb2b

SĐT: 0704643820

Trân trọng!

TIN XEM NHIỀU