THƯ NGỎ

Công ty Luật TNHH xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng.

Kính thưa Quý khách, chúng ta đang sống trong bối cảnh pháp luật chi phối, điều chỉnh mọi hành vi và các quan hệ xã hội. Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, vấn đề pháp lý vẫn là yếu tố ưu tiên hàng đầu bạn phải quan tâm. Bạn có thể sẽ gặp phải những “bẫy rủi ro pháp lý” khi ký kết hợp đồng, tham gia giao dịch dân sự, kinh tế - thương mại, nhà đất, thực hiện thủ tục hành chính và cũng có khi là những vấn đề liên quan đến nhân thân, quyền, lợi ích hợp pháp của bạn như thừa kế, hôn nhân gia đình, tranh chấp tài sản …. để giải quyết được những vấn đề đó, bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc hoặc thậm chí phải đối diện với những hiểm nguy. Do vậy, để nắm bắt, vận dụng pháp luật vào công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống một cách phù hợp nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình là điều cần thiết và không dễ dàng. Công ty chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ quý khách trong mọi vấn đề liên quan đến nhân thân, tài sản cũng như công việc của quý khách.

Chúng tôi tin rằng, với nguồn kiến thức pháp luật sâu rộng và khả năng tư duy linh hoạt nhạy bén của đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý cùng các cộng sự có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan truyền thông, cùng sự tin tưởng hợp tác của quý khách, công ty chúng tôi sẽ có những giải pháp tốt nhất cho những vấn đề của quý khách cũng như phòng ngừa được những rủi ro pháp lý không đáng có nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của quí khách.

Xin trân trọng cám ơn Quý khách!

Công ty Luật TNHH NGUYỄN ĐOÀN

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Với đội ngũ luật sư và đội ngũ chuyên viên có trình độ, với bề dày kinh nghiệm đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng và đảm bảo mang lại thành công cho Khách hàng ở mức cao nhất.